เลือกพักผ่อนกับห้องพักหลากหลายสไตล์ ที่มีทั้งห้องพักมาตราฐานทั่วไป บังกะโลริมหาด หรือวิลล่าส่วนตัวติดริมทะเล

พูลวิลล่า 2 ห้องนอน

พูลวิลล่า 2 ห้องนอนริมทะเล

สัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายขั้นสุดด้วยวิวทะเลที่สวยงามและหาดทรายขาวที่อยู่แค่เอื้อม วิลล่าล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวขจี พร้อมต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา ความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัว วิลลาได้รับการตกแต่งเฉพาะตัวให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร วิลลาเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายและน่าพึงพอใจ วิลล่ามี 2 ห้องนอนพร้อมวิวทะเล พื้นที่รับประทานอาหาร บาร์ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดคาราโอเกะ ห้องครัว ห้องน้ำ 3 ห้อง และพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่สำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหันหน้าไปทางวิวทะเล และยังมีที่จอดรถส่วนตัวอีกด้วย .

บ้านพักริมหาด

วิลล่า 2 ห้องนอนริมทะเล

ที่สุดของการพักผ่อน กับวิวทะเลและหาดทรายขาวหน้าบ้าน รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่อันร่มรื่น วิลล่าทั้ง 5 หลังมีความเป็นส่วนตัว และมีการตกแต่งที่แตกต่างกันไป เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในวิลล่ามี 2 ห้องนอนเห็นวิวทะเล โซนรับประทานอาหาร พร้อมบาร์ขนาดย่อม โซนนั่งเล่นที่เห็นทะเล พร้อมอุปกรณ์เครื่องเสียงและชุดคาราโอเกะ ห้องครัว และห้องน้ำ 3 ห้อง มีพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ทานอาหารนอกบ้านได้ มีที่จอดรถส่วนตัว

บ้านพักริมหาด

บ้านพัก 3 ห้องนอน ( ทรายทอง )

บ้านพักปรับอากาศขนาด 3 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อน มีพื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมระเบียงหน้าบ้าน อยู่ใกล้บริเวณร้านค้า ร้านกาแฟ

บ้านพักริมหาด

บ้านพัก 2 ห้องนอน ( ทรายเงินใกล้หาด )

บ้านพักปรับอากาศขนาด 2 ห้องนอน ที่อยู่ใกล้หาด มีพื้นที่รับประทานอาหารขนาดเล็ก พร้อมระเบียงส่วนตัว และที่จอดรถสะดวกสบายหน้าบ้าน

บ้านพักริมหาด

บ้านริมทะเล 2 ห้องนอน ( ทรายเงิน )

พักผ่อนท่ามกลางเสียงคลื่น ติดหาดสวนสน ในบ้านพักปรับอากาศ ขนาด 2 ห้องนอนติดทะเล มีพื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมระเบียงส่วนตัว และที่จอดรถสะดวกสบายหน้าบ้าน

ซีไพน์ วิง (อาคารสวนสน 2)

สวีท 1 ห้องนอน

ห้องพักเตียงใหญ่ ห้องนอนเดียว ที่มีห้องนั่งเล่น และมุมรับประทานอาหารแยกจากห้องนอน พร้อมแพนทรี่ขนาดเล็ก ทุกห้องมีระเบียงเห็นทะเล มีห้องน้ำขนาดใหญ่ และอ่างอาบน้ำแบบจากุชชี่ มีระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายที่ไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม

โอเชี่ยน วิง (อาคารสวนสน 1)

ห้องดีลักซ์คอนเนอร์

ห้องดีลักซ์คอร์เนอร์เป็นห้องหัวมุมของอาคารสวนสน 1 ขนาด 46 ตร.ม. วิวทะเล เตียงคิงไซส์พร้อมระเบียงส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายที่ไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม.

โอเชี่ยน วิง (อาคารสวนสน 1)

ห้องดีลักซ์

เพลิดเพลินกับวิวทะเลบนระเบียงส่วนตัวกับห้องพักกว้างขวางบนอาคารสวนสน 1 ด้วยพื้นที่ 38 ตร.ม. ห้องดีลักซ์มีทั้งแบบเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดให้เลือก ห้องพักทุกห้องมีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายที่ไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม

โอเชี่ยน วิง (อาคารสวนสน 1)

ห้องสวีท 1 ห้องนอน( สวนสน )

ห้องพักแบบสวีทหนึ่งห้องนอนบนอาคารสวนสน 1 ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน แยกส่วนห้องนอน ห้องนั่งเล่น และโซนรับประทานอาหาร ทุกห้องมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงส่วนตัว เพิ่มความสะดวกสบายกับมุมแพนทรี่ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใช้เตรียมอาหารง่ายๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายที่ไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม

ซีไพน์ วิง (อาคารสวนสน 2)

ห้องสแตนดาร์ด

ห้องขนาดใหญ่กว้าง 45 ตร.ม. อยู่บนอาคารสวนสน 2 ห้องสแตนดาร์ดมีทั้งแบบเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ให้เลือก พร้อมระเบียงส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลาย ห้องสแตนดาร์ดมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดและอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีสำหรับการเข้าพักอย่างรื่นรมย์