บ้านพัก 2 ห้องนอน ( ทรายเงินใกล้หาด )

บ้านพักริมหาด

บ้านพัก 2 ห้องนอน (ทรายเงินใกล้หาด)

บ้านพักปรับอากาศขนาด 2 ห้องนอน ที่อยู่ใกล้หาด มีพื้นที่รับประทานอาหารขนาดเล็ก พร้อมระเบียงส่วนตัว และที่จอดรถสะดวกสบายหน้าบ้าน

สิ่งอำนวยความสะดวกมาตราฐานในห้องพัก

ห้องที่คล้ายกัน

พูลวิลล่า 2 ห้องนอน

พูลวิลล่า 2 ห้องนอนริมทะเล

สัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายขั้นสุดด้วยวิวทะเลที่สวยงามและหาดทรายขาวที่อยู่แค่เอื้อม วิลล่าล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวขจี พร้อมต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา ความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัว วิลลาได้รับการตกแต่งเฉพาะตัวให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร วิลลาเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายและน่าพึงพอใจ วิลล่ามี 2 ห้องนอนพร้อมวิวทะเล พื้นที่รับประทานอาหาร บาร์ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดคาราโอเกะ ห้องครัว ห้องน้ำ 3 ห้อง และพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่สำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหันหน้าไปทางวิวทะเล และยังมีที่จอดรถส่วนตัวอีกด้วย .

บ้านพักริมหาด

วิลล่า 2 ห้องนอนริมทะเล

ที่สุดของการพักผ่อน กับวิวทะเลและหาดทรายขาวหน้าบ้าน รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่อันร่มรื่น วิลล่าทั้ง 5 หลังมีความเป็นส่วนตัว และมีการตกแต่งที่แตกต่างกันไป เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในวิลล่ามี 2 ห้องนอนเห็นวิวทะเล โซนรับประทานอาหาร พร้อมบาร์ขนาดย่อม โซนนั่งเล่นที่เห็นทะเล พร้อมอุปกรณ์เครื่องเสียงและชุดคาราโอเกะ ห้องครัว และห้องน้ำ 3 ห้อง มีพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ทานอาหารนอกบ้านได้ มีที่จอดรถส่วนตัว