สวีท 1 ห้องนอน

ซีไพน์ วิง (อาคารสวนสน 2)

สวีท 1 ห้องนอน

ห้องพักเตียงใหญ่ ห้องนอนเดียว ที่มีห้องนั่งเล่น และมุมรับประทานอาหารแยกจากห้องนอน พร้อมแพนทรี่ขนาดเล็ก ทุกห้องมีระเบียงเห็นทะเล มีห้องน้ำขนาดใหญ่ และอ่างอาบน้ำแบบจากุชชี่ มีระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายที่ไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม

สิ่งอำนวยความสะดวกมาตราฐานในห้องพัก

ห้องที่คล้ายกัน

พูลวิลล่า 2 ห้องนอน

พูลวิลล่า 2 ห้องนอนริมทะเล

สัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายขั้นสุดด้วยวิวทะเลที่สวยงามและหาดทรายขาวที่อยู่แค่เอื้อม วิลล่าล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวขจี พร้อมต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา ความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัว วิลลาได้รับการตกแต่งเฉพาะตัวให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร วิลลาเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายและน่าพึงพอใจ วิลล่ามี 2 ห้องนอนพร้อมวิวทะเล พื้นที่รับประทานอาหาร บาร์ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดคาราโอเกะ ห้องครัว ห้องน้ำ 3 ห้อง และพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่สำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหันหน้าไปทางวิวทะเล และยังมีที่จอดรถส่วนตัวอีกด้วย .

บ้านพักริมหาด

วิลล่า 2 ห้องนอนริมทะเล

ที่สุดของการพักผ่อน กับวิวทะเลและหาดทรายขาวหน้าบ้าน รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่อันร่มรื่น วิลล่าทั้ง 5 หลังมีความเป็นส่วนตัว และมีการตกแต่งที่แตกต่างกันไป เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในวิลล่ามี 2 ห้องนอนเห็นวิวทะเล โซนรับประทานอาหาร พร้อมบาร์ขนาดย่อม โซนนั่งเล่นที่เห็นทะเล พร้อมอุปกรณ์เครื่องเสียงและชุดคาราโอเกะ ห้องครัว และห้องน้ำ 3 ห้อง มีพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ทานอาหารนอกบ้านได้ มีที่จอดรถส่วนตัว